ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้า

Serel Wave

อ่างล้างหน้า SEREL Wave อ่างล้างหน้าในห้องน้ำที่ทันสมัยด้วยเส้นสายที่โดดเด่นการใช้งานได้หลากหลายและคุณภาพที่น่าประทับใจ เซเรลเวฟอ่างล้างหน้า ในขณะที่มันเปลี่ยนการรับรู้อ่างล้างหน้าแบบคู่ปัจจุบันด้วยรูปแบบชามที่เป็นเอกลักษณ์มันยังรวมถึงการใช้งานของเด็กและผู้ใหญ่พร้อมกับรูปแบบความงาม นอกเหนือจากการใช้เป็นอ่างสำหรับเด็กแล้วยังมีฟังก์ชั่นสำหรับการชำระล้างและทำความสะอาดรองเท้าซึ่งใช้ในวัฒนธรรมอิสลาม แนวทางทั่วไปในการออกแบบอ่างล้างหน้าคือความทันสมัยและการใช้งานได้ แนวทางนี้มีผลต่อการออกแบบเป็นสำคัญ

ชื่อโครงการ : Serel Wave, ชื่อนักออกแบบ : SEREL Seramic Factory, ชื่อลูกค้า : Matel Hammadde San. ve Tic A.S Serel Sanitary Factory.

Serel Wave อ่างล้างหน้า

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก