ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รถจักรยานไฟฟ้า

Silence

รถจักรยานไฟฟ้า Silence เป็นจักรยานแนวคิดการควบคุมใหม่ล่าสุด มันถูกออกแบบมาให้มีอวัยวะรับความรู้สึกของตัวเองโดยที่ Karl H Studio ใช้เทคโนโลยี 4 อย่างเรดาร์เรดาร์ LED เครื่องตรวจจับและคอมพิวเตอร์ ความเงียบสามารถบอกสถานะปัจจุบันแก่ผู้ขับขี่ได้ตามสภาพการขับขี่ของตนเอง ด้วยความจริงใจคาร์ลหวางออกแบบความเงียบคือการทำจักรยานเพื่ออุทิศให้กับเพื่อนที่บกพร่องทางการได้ยินเพื่อช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงอันตราย แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในโลกที่สงบสุขโดยไม่มีเสียงใด ๆ ก็ตามพวกเขาก็ยังมีสิทธิ์ที่จะเพลิดเพลินไปกับการขี่ที่ไม่ถูกต้องและปลอดภัย

ชื่อโครงการ : Silence, ชื่อนักออกแบบ : Yi-Sin Huang, ชื่อลูกค้า : Karl H Studio .

Silence รถจักรยานไฟฟ้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก