ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เกมกระดาน

Boo!!

เกมกระดาน Boo !! เป็นเกมกระดานขนาดใหญ่ที่มีการวางแผนที่จะรวมกิจกรรมใด ๆ เพื่อเป็นกำลังใจในงานเลี้ยงวันเกิด แต่มีความสยดสยอง มันถูกออกแบบมาให้เป็นกล่องย่อยสลายได้ที่กักขังผีทั้งหมดในโลก ภายในกล่องเล็ก ๆ นั้นมีพื้นที่เล่นขนาดใหญ่ที่เด็ก ๆ ในงานปาร์ตี้สามารถรวบรวมและเล่นได้อย่างสะดวกสบาย จำกัด อายุขั้นต่ำของกลุ่มเป้าหมายคือ 6 ปีขึ้นไป Boo !! ได้รับการออกแบบเป็นชุดทางเท้าบนถนนผีสิงซึ่งเป็นที่ตั้งของการผจญภัยและโซนกิจกรรมต่างๆ

ชื่อโครงการ : Boo!!, ชื่อนักออกแบบ : Gülru Mutlu Tunca, ชื่อลูกค้า : 2GDESIGN.

Boo!! เกมกระดาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ