ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เกมกระดาน

Boo!!

เกมกระดาน Boo !! เป็นเกมกระดานขนาดใหญ่ที่มีการวางแผนที่จะรวมกิจกรรมใด ๆ เพื่อเป็นกำลังใจในงานเลี้ยงวันเกิด แต่มีความสยดสยอง มันถูกออกแบบมาให้เป็นกล่องย่อยสลายได้ที่กักขังผีทั้งหมดในโลก ภายในกล่องเล็ก ๆ นั้นมีพื้นที่เล่นขนาดใหญ่ที่เด็ก ๆ ในงานปาร์ตี้สามารถรวบรวมและเล่นได้อย่างสะดวกสบาย จำกัด อายุขั้นต่ำของกลุ่มเป้าหมายคือ 6 ปีขึ้นไป Boo !! ได้รับการออกแบบเป็นชุดทางเท้าบนถนนผีสิงซึ่งเป็นที่ตั้งของการผจญภัยและโซนกิจกรรมต่างๆ

ชื่อโครงการ : Boo!!, ชื่อนักออกแบบ : Gülru Mutlu Tunca, ชื่อลูกค้า : 2GDESIGN.

Boo!! เกมกระดาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก