ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อาคารแบบผสมใช้

The Mall

อาคารแบบผสมใช้ เดอะมอลล์ตั้งอยู่บนทะเลทราย แนวคิดการออกแบบขึ้นอยู่กับการยุบโปรแกรมอาคารเพื่อสร้างเขตการค้าและวัฒนธรรมซึ่งจะมีผลต่อสภาพแวดล้อมโดยรอบ พื้นที่ในเมืองที่รวมเข้ากับคอมเพล็กซ์จะเป็นที่ตั้งของกิจกรรมมากมายและเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมในพื้นที่ แทนที่จะทำตัวเหมือนอาคารปิดที่แยกออกจากกัน แต่จะรองรับชีวิตบนท้องถนนในพื้นที่ทั้งหมด รูปแบบของความซับซ้อนการวางแนวของอาคารและรายละเอียดด้านหน้าถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ประโยชน์จากแหล่งธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ชื่อโครงการ : The Mall, ชื่อนักออกแบบ : Ekin Ç. Turhan - Onat Öktem, ชื่อลูกค้า : Ercan Çoban Architects & ONZ Architects.

The Mall อาคารแบบผสมใช้

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก