ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบตรวจสอบผู้ป่วย

Touch Free Life Care

ระบบตรวจสอบผู้ป่วย เตียงช่วยชีวิตแบบไม่ต้องสัมผัสทำด้วยชิปฝังตัวเพื่อตรวจสอบการทำงานทางสรีรวิทยาผู้ป่วยสามารถควบคุมอุณหภูมิที่นอนและตำแหน่งเตียงได้ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องเรียกพยาบาลเพื่อทำสิ่งเหล่านี้ นอกจากนี้หน้าจอนี้ยังใช้โดยพยาบาลเพื่อเก็บบันทึกยาและของเหลวที่ได้รับซึ่งจะถูกส่งไปยังส่วนต่อประสานที่สถานีพยาบาล อินเทอร์เฟซที่สถานีพยาบาลจะแสดงและแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงของพารามิเตอร์ต่างๆเช่นอุณหภูมิร่างกายของผู้ป่วยความดันโลหิตรูปแบบการนอนหลับและระดับความชื้น สามารถประหยัดเวลาทำงานของพนักงานได้เป็นจำนวนมากโดยใช้ TLLC

ชื่อโครงการ : Touch Free Life Care, ชื่อนักออกแบบ : nikita chandekar, ชื่อลูกค้า : MIT Institute of Design.

Touch Free Life Care ระบบตรวจสอบผู้ป่วย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก