ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห่อมัลติฟังก์ชั่

Loop

ห่อมัลติฟังก์ชั่ วนเป็นห่ออเนกประสงค์สำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณหรือใช้ในบ้านของคุณ ห่วงขนาด 240cmx180cm. พื้นผิวและโครงสร้างของผ้าวนเป็น 100% สร้างขึ้นด้วยมือโดยใช้เทคนิคการถักด้วยมือซึ่งมีมานานหลายศตวรรษ สิ่งทอวนเป็น 93 มือทำแผง pieced เข้าด้วยกันเพื่อให้ทั้งหมด Loop ใช้ขนแกะออสเตรเลีย Alpaca ระดับพรีเมี่ยม 100% Alpaca เป็นสารก่อภูมิแพ้ต่ำและให้ความอบอุ่นและระบายอากาศ สิ่งทอ Loop มีผ้าม่านและมีความยืดหยุ่นในขณะที่ 93 แผงช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีแรงดึงและมีประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง ห่วงทำจากเส้นใยธรรมชาติหมุนเวียนและย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

ชื่อโครงการ : Loop, ชื่อนักออกแบบ : Miranda Pereira, ชื่อลูกค้า : Daato.

Loop ห่อมัลติฟังก์ชั่

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก