ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เพดานคลาสสิกในแบบฉบับ

Rayon

เพดานคลาสสิกในแบบฉบับ เรยอนเป็นเพดานงานฝีมือที่ทำจากไม้โอ๊คเนื้อแข็งในห้องอาหารสำหรับลูกค้าส่วนตัวในอียิปต์ การออกแบบและดำเนินการสำหรับงานศิลปะสไตล์คลาสสิกของฝรั่งเศสชิ้นนี้ใช้เวลาเกือบหนึ่งปีจึงเสร็จสมบูรณ์ งานฝีมือโดยช่างฝีมือชาวอียิปต์มีความสูง 4.25 ม. x 6.80 ม. โดยทั้งหมดตกแต่งด้วยลวดลายไม้โอ๊คแข็งที่ทำด้วยมือในขณะที่ความมันวาวแบบซาตินและคราบที่ใช้ในการสร้างลุควินเทจ แนวคิดการออกแบบคล้ายกับดวงอาทิตย์ที่มี crepuscular เหมือนรังสี รังสีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เห็นใบไม้และกิ่งก้านที่ทำให้เกิดความโดดเด่นในสไตล์ French Classic

ชื่อโครงการ : Rayon, ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines Dalia Sadany Creations.

Rayon เพดานคลาสสิกในแบบฉบับ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก