ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร่มกันแดด Led

NI

ร่มกันแดด Led NI นวัตกรรมที่ผสมผสานระหว่างร่มกันแดดและไฟฉายในสวนเป็นการออกแบบใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานความสามารถในการปรับตัวของเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ การรวมร่มกันแดดแบบคลาสสิกเข้ากับระบบแสงสว่างอเนกประสงค์ NI Parasol คาดว่าจะมีบทบาทบุกเบิกในการปรับปรุงคุณภาพของสภาพแวดล้อมบนท้องถนนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ OTC ตรวจจับด้วยนิ้วที่เป็นกรรมสิทธิ์ (การหรี่สัมผัสครั้งเดียว) ช่วยให้ผู้ใช้ปรับความสว่างของระบบไฟ 3 ช่องได้อย่างสะดวกสบาย ไดรเวอร์ LED 12V แรงดันต่ำให้แหล่งจ่ายไฟที่ประหยัดพลังงานสำหรับระบบด้วยไฟ LED 0.1W มากกว่า 2,000 ชิ้นซึ่งสร้างความร้อนน้อยมาก

ชื่อโครงการ : NI , ชื่อนักออกแบบ : Terry Chow, ชื่อลูกค้า : FOXCAT.

NI  ร่มกันแดด Led

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก