ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ขององค์กร

10 Year Logo

เอกลักษณ์ขององค์กร บทสรุปคือการสร้างโลโก้ที่ไม่เพียง แต่สะท้อนให้เห็นถึง 3M ™ Polarizing Light เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำตลาดในฐานะแบรนด์พรีเมี่ยมในโคมไฟตั้งโต๊ะ การใช้แนวคิดเรื่องการซ้อนทับของแสงที่ผ่อนคลายต่อดวงตาสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์การป้องกันแสงสะท้อน การซ้อนทับได้รับการออกแบบในลักษณะที่แสดงถึงการเฉลิมฉลองของดอกไม้ไฟ จำนวนสิบนั่งอยู่กับกราฟิกแสดงความคมชัดของตัวเลขที่ไม่มีการสะท้อนเนื่องจากแสงจ้า สีทองและสีเงินถูกนำมาใช้เพื่อแสดงถึงความรู้สึกพรีเมียมของหลอดไฟคุณภาพและเทคโนโลยีของแบรนด์เอง

ชื่อโครงการ : 10 Year Logo, ชื่อนักออกแบบ : Lawrens Tan, ชื่อลูกค้า : 3M Polarizing Light.

10 Year Logo เอกลักษณ์ขององค์กร

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก