ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกาข้อมือบลูทู ธ

Knotch

นาฬิกาข้อมือบลูทู ธ ผู้คนตรวจสอบโทรศัพท์ของพวกเขามากกว่า 150 ครั้งต่อวัน นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับการออกแบบในปัจจุบันเป็นเพียงอุปกรณ์มือถืออีกตัวหนึ่งภายในตัวนาฬิกา "Knotch" ของ Akira Samson Design เป็น smartwatch ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับการแจ้งเตือน / การแจ้งเตือนที่ไม่ได้รับจากการเชื่อมต่อบลูทู ธ กับโทรศัพท์และให้ข้อเสนอแนะการสั่นสะเทือนเพื่อให้ผู้คนตรวจสอบโทรศัพท์บ่อยครั้ง “ Knotch” มีการมองเห็นที่ดีและส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย “ Knotch” เป็นนาฬิการาคาประหยัดดังนั้นเยาวชนที่ต้องการติดตามเทรนด์แฟชั่นและเทคโนโลยีล้ำสมัยสามารถซื้อได้ง่ายๆ

ชื่อโครงการ : Knotch, ชื่อนักออกแบบ : Akira Deng, Samson So, ชื่อลูกค้า : Akira Samson Design.

Knotch นาฬิกาข้อมือบลูทู ธ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์