ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเบื้องปูพื้น

REVICOMFORT

กระเบื้องปูพื้น REVICOMFORT เป็นพื้นแบบถอดได้และสามารถใช้ซ้ำได้ สมัครง่ายและรวดเร็ว พร้อมใช้. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลง ในผลิตภัณฑ์เดียวจะรวมคุณสมบัติทางเทคนิคของกระเบื้องพอร์ซเลนแบบเต็มตัวข้อดีทางเศรษฐกิจของการจัดวางที่เรียบง่ายประหยัดเวลาเคลื่อนย้ายสะดวกและนำกลับมาใช้ใหม่ในพื้นที่ต่างๆ REVICOMFORT สามารถทำได้ในหลาย ๆ คอลเลคชั่นของRevigrés: เอฟเฟกต์สีและพื้นผิวต่าง ๆ

ชื่อโครงการ : REVICOMFORT, ชื่อนักออกแบบ : Revigres, ชื่อลูกค้า : Revigres.

REVICOMFORT กระเบื้องปูพื้น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก