ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเบื้องปูพื้น

REVICOMFORT

กระเบื้องปูพื้น REVICOMFORT เป็นพื้นแบบถอดได้และสามารถใช้ซ้ำได้ สมัครง่ายและรวดเร็ว พร้อมใช้. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลง ในผลิตภัณฑ์เดียวจะรวมคุณสมบัติทางเทคนิคของกระเบื้องพอร์ซเลนแบบเต็มตัวข้อดีทางเศรษฐกิจของการจัดวางที่เรียบง่ายประหยัดเวลาเคลื่อนย้ายสะดวกและนำกลับมาใช้ใหม่ในพื้นที่ต่างๆ REVICOMFORT สามารถทำได้ในหลาย ๆ คอลเลคชั่นของRevigrés: เอฟเฟกต์สีและพื้นผิวต่าง ๆ

ชื่อโครงการ : REVICOMFORT, ชื่อนักออกแบบ : Revigres, ชื่อลูกค้า : Revigres.

REVICOMFORT กระเบื้องปูพื้น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์