ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องดนตรีประกอบ

Celloridoo

เครื่องดนตรีประกอบ Celloridoo เป็นเครื่องดนตรีชนิดใหม่ที่ประกอบด้วยเครื่องสายโค้งคำนับเช่น Cello และ Didgeridoo ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีประเภทเครื่องลมธรรมดาของออสเตรเลีย Celloridoo เป็นคอร์ดโฟนที่เล่นโดยคันธนูจะถูกปรับเป็นห้าวินาทีโดยเริ่มจาก A3 ตามด้วย D3, G2 และ C2 เป็นสายต่ำสุด ส่วนอื่น ๆ ของเครื่องดนตรีเป็นแอโรโฟนตั้งไว้ที่ปุ่ม C ซึ่งเหมาะสำหรับดนตรีหลายประเภท ส่วนนี้จะเล่นกับริมฝีปากที่สั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างเสียงพึมพำในขณะที่ใช้เทคนิคการหายใจแบบพิเศษที่เรียกว่าการหายใจแบบวงกลม

ชื่อโครงการ : Celloridoo, ชื่อนักออกแบบ : Aidin Ardjomandi, ชื่อลูกค้า : Aylin Design.

Celloridoo เครื่องดนตรีประกอบ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก