ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แค็ตตาล็อก

Classical Raya

แค็ตตาล็อก สิ่งหนึ่งเกี่ยวกับ Hari Raya คือเพลง Raya ที่อยู่เหนือกาลเวลาของวันวานยังคงอยู่ใกล้หัวใจของผู้คนจนถึงทุกวันนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าธีม 'Classical Raya' เพื่อให้แก่นแท้ของธีมนี้ออกมาแคตตาล็อกของขวัญกระเช้าออกแบบมาให้คล้ายกับแผ่นเสียงไวนิลเก่า เป้าหมายของเราคือ 1. สร้างชิ้นงานออกแบบพิเศษแทนที่จะเป็นหน้าที่ประกอบด้วยภาพผลิตภัณฑ์และราคาตามลำดับ 2. สร้างระดับการชื่นชมดนตรีคลาสสิกและศิลปะดั้งเดิม 3. นำจิตวิญญาณของวันฮารีรายอออกมา

ชื่อโครงการ : Classical Raya, ชื่อนักออกแบบ : Vincent Teoh Boon Seang, ชื่อลูกค้า : Giftseries Sdn. Bhd..

Classical Raya แค็ตตาล็อก

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก