ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โรงแรมบูติก

108T Playhouse

โรงแรมบูติก 108T Playhouse เป็นโรงแรมบูติกที่ให้คุณได้เห็นวิถีชีวิตของชาวสิงคโปร์ ผู้เข้าพักสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของสิงคโปร์ได้ด้วยองค์ประกอบการออกแบบที่สนุกสนานซึ่งดึงดูดความสนใจ ประสบการณ์ที่แท้จริงกำลังรอพวกเขาอยู่เนื่องจากห้องสวีทได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้าพักได้ไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตยามค่ำคืนเท่านั้น 108T Playhouse เป็นจุดหมายปลายทางในตัวของมันเองยินดีต้อนรับแขกที่มาพักผ่อนในสถานที่และสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตทำงานและเล่นในที่เดียวซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่พบเห็นได้ทั่วไปในสิงคโปร์ที่มีพื้นที่ขาดแคลนมากขึ้น

ชื่อโครงการ : 108T Playhouse, ชื่อนักออกแบบ : Constance D. Tew, ชื่อลูกค้า : Creative Mind Design Pte Ltd.

108T Playhouse โรงแรมบูติก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก