ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โรงแรมบูติก

108T Playhouse

โรงแรมบูติก 108T Playhouse เป็นโรงแรมบูติกที่ให้คุณได้เห็นวิถีชีวิตของชาวสิงคโปร์ ผู้เข้าพักสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของสิงคโปร์ได้ด้วยองค์ประกอบการออกแบบที่สนุกสนานซึ่งดึงดูดความสนใจ ประสบการณ์ที่แท้จริงกำลังรอพวกเขาอยู่เนื่องจากห้องสวีทได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้าพักได้ไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตยามค่ำคืนเท่านั้น 108T Playhouse เป็นจุดหมายปลายทางในตัวของมันเองยินดีต้อนรับแขกที่มาพักผ่อนในสถานที่และสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตทำงานและเล่นในที่เดียวซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่พบเห็นได้ทั่วไปในสิงคโปร์ที่มีพื้นที่ขาดแคลนมากขึ้น

ชื่อโครงการ : 108T Playhouse, ชื่อนักออกแบบ : Constance D. Tew, ชื่อลูกค้า : Creative Mind Design Pte Ltd.

108T Playhouse โรงแรมบูติก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์