ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์สำหรับเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ด

Sneaker Freaker

บรรจุภัณฑ์สำหรับเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ด แรงบันดาลใจจากกล่องพิซซ่า งานของ eskju คือการพิมพ์เสื้อยืดแบบลิมิเต็ดพร้อมภาพประกอบที่สร้างขึ้นสำหรับนิตยสารรองเท้าของเยอรมัน Sneaker Freaker แพคเกจต้องมีราคาไม่แพง แต่เท่ห์ทำด้วยมือและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมความรู้สึกส่วนตัว พวกเขาซื้อกล่องกระดาษแข็งแบบที่มีอยู่ทั่วไปบนเว็บและออกแบบพื้นผิวโดยเปลี่ยนค่าวรรณยุกต์และสีแดงเข้มเพื่อเพิ่มพลังให้กับโลโก้ การผสมผสานเทคนิคอะนาล็อกเข้ากับตัวอักษรและภาพประกอบที่ทันสมัยทำให้ได้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

ชื่อโครงการ : Sneaker Freaker, ชื่อนักออกแบบ : eskju · Bretz & Jung, ชื่อลูกค้า : Sneaker Freaker, Germany.

Sneaker Freaker บรรจุภัณฑ์สำหรับเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์