ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์สำหรับเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ด

Sneaker Freaker

บรรจุภัณฑ์สำหรับเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ด แรงบันดาลใจจากกล่องพิซซ่า งานของ eskju คือการพิมพ์เสื้อยืดแบบลิมิเต็ดพร้อมภาพประกอบที่สร้างขึ้นสำหรับนิตยสารรองเท้าของเยอรมัน Sneaker Freaker แพคเกจต้องมีราคาไม่แพง แต่เท่ห์ทำด้วยมือและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมความรู้สึกส่วนตัว พวกเขาซื้อกล่องกระดาษแข็งแบบที่มีอยู่ทั่วไปบนเว็บและออกแบบพื้นผิวโดยเปลี่ยนค่าวรรณยุกต์และสีแดงเข้มเพื่อเพิ่มพลังให้กับโลโก้ การผสมผสานเทคนิคอะนาล็อกเข้ากับตัวอักษรและภาพประกอบที่ทันสมัยทำให้ได้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

ชื่อโครงการ : Sneaker Freaker, ชื่อนักออกแบบ : eskju · Bretz & Jung, ชื่อลูกค้า : Sneaker Freaker, Germany.

Sneaker Freaker บรรจุภัณฑ์สำหรับเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์