ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สปาร้านเสริมสวย

LYNX CLUB Business & Beauty

สปาร้านเสริมสวย คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยสามชั้น การตกแต่งภายในชั้นหนึ่งและชั้นสองในสไตล์อวกาศ ประกอบด้วยล็อบบี้และห้องโถง 5 ห้องพร้อมสระว่ายน้ำและโซนสปา พื้นที่ของห้องโถงแต่ละห้องซึ่งมีอุปกรณ์เอนกประสงค์รูปแบบเรียบง่ายปลอดภัยและสะดวกสบาย แต่ละห้องมีโทนสี มีการนำเสนอองค์ประกอบของอนาคตและสถิตยศาสตร์ที่เน้นเอกลักษณ์ของการตกแต่งภายใน บนชั้น 3 ห้องโถงห้องอาหารและหมายเลขสปาของโรงแรมของผู้เขียนถูกวางไว้

ชื่อโครงการ : LYNX CLUB Business & Beauty, ชื่อนักออกแบบ : Gurleva Marina, ชื่อลูกค้า : Gurleva Marina.

LYNX CLUB Business & Beauty สปาร้านเสริมสวย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม