ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สปาร้านเสริมสวย

LYNX CLUB Business & Beauty

สปาร้านเสริมสวย คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยสามชั้น การตกแต่งภายในชั้นหนึ่งและชั้นสองในสไตล์อวกาศ ประกอบด้วยล็อบบี้และห้องโถง 5 ห้องพร้อมสระว่ายน้ำและโซนสปา พื้นที่ของห้องโถงแต่ละห้องซึ่งมีอุปกรณ์เอนกประสงค์รูปแบบเรียบง่ายปลอดภัยและสะดวกสบาย แต่ละห้องมีโทนสี มีการนำเสนอองค์ประกอบของอนาคตและสถิตยศาสตร์ที่เน้นเอกลักษณ์ของการตกแต่งภายใน บนชั้น 3 ห้องโถงห้องอาหารและหมายเลขสปาของโรงแรมของผู้เขียนถูกวางไว้

ชื่อโครงการ : LYNX CLUB Business & Beauty, ชื่อนักออกแบบ : Gurleva Marina, ชื่อลูกค้า : Gurleva Marina.

LYNX CLUB Business & Beauty สปาร้านเสริมสวย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก