ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สปาร้านเสริมสวย

LYNX CLUB Business & Beauty

สปาร้านเสริมสวย คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยสามชั้น การตกแต่งภายในชั้นหนึ่งและชั้นสองในสไตล์อวกาศ ประกอบด้วยล็อบบี้และห้องโถง 5 ห้องพร้อมสระว่ายน้ำและโซนสปา พื้นที่ของห้องโถงแต่ละห้องซึ่งมีอุปกรณ์เอนกประสงค์รูปแบบเรียบง่ายปลอดภัยและสะดวกสบาย แต่ละห้องมีโทนสี มีการนำเสนอองค์ประกอบของอนาคตและสถิตยศาสตร์ที่เน้นเอกลักษณ์ของการตกแต่งภายใน บนชั้น 3 ห้องโถงห้องอาหารและหมายเลขสปาของโรงแรมของผู้เขียนถูกวางไว้

ชื่อโครงการ : LYNX CLUB Business & Beauty, ชื่อนักออกแบบ : Gurleva Marina, ชื่อลูกค้า : Gurleva Marina.

LYNX CLUB Business & Beauty สปาร้านเสริมสวย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ