ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Newmoon

โคมไฟ Newmoon เป็นโคมไฟเพดานที่ทำจากแก้วเป่าและไฟดวงเล็ก ๆ ตั้งอยู่ภายในหลุมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นผิวของดวงจันทร์ที่มีลักษณะคล้ายหลุมโดยมีเป้าหมายในการนำแสงดวงจันทร์มาสู่บรรยากาศของบ้าน โป๊ะแก้วที่สะดุดตาพร้อมขอบรูโค้งให้ความรู้สึกทันสมัย รูของแสงเหล่านี้ตามมุมห่อของมันสว่างขึ้นและกว้างขึ้น การแสดงและความงามที่สวยงามเข้าด้วยกันและยังให้ความเชื่อมโยงทางอารมณ์ระหว่าง "นิวมูน" และผู้คน

ชื่อโครงการ : Newmoon, ชื่อนักออกแบบ : Nima Bavardi, ชื่อลูกค้า : Nima Bvi Design.

Newmoon โคมไฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก