ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกา

Slixy

นาฬิกา นาฬิกาได้รับการออกแบบให้มีความเรียบง่าย แต่สง่างามและเคารพตามธรรมเนียมของนาฬิกาด้วยเข็มนาฬิกาที่เรียบง่ายเครื่องหมายและรูปทรงโค้งมนในขณะที่ผลักดันขอบเขตด้วยการใช้สีและชื่อแบรนด์ที่ชี้นำ ให้ความสนใจกับวัสดุและคุณสมบัติตลอดจนการออกแบบเนื่องจากลูกค้าปลายทางในปัจจุบันต้องการทั้งหมดนั่นคือการออกแบบที่ดีราคาที่ดีและวัสดุที่มีคุณภาพ นาฬิกาประกอบด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์สเตนเลสสตีลสำหรับตัวเรือนระบบควอตซ์ที่ผลิตโดย บริษัท สวิสรอนดากันน้ำลึก 50 ม. และสายหนังสีเพื่อปิดท้าย

ชื่อโครงการ : Slixy, ชื่อนักออกแบบ : Miroslav Stiburek, ชื่อลูกค้า : SLIXY.

Slixy นาฬิกา

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก