ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชั้นวางไวน์

The Cava Project

ชั้นวางไวน์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Cava เป็นชั้นวางไวน์แบบเฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วน / อเนกประสงค์ที่ทำจากวัสดุอุตสาหกรรม ระบบการประกอบอย่างง่ายของ Cava ช่วยให้สามารถแบ่งหรือขยายเฟอร์นิเจอร์ให้มีขนาดเล็กลงหรือใหญ่ขึ้นตามลำดับ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจึงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้และสถาปัตยกรรมและการตกแต่งพื้นที่ ด้วยการผสมผสานที่หลากหลาย Cava สามารถใช้เป็นองค์ประกอบในพื้นที่ในประเทศหรือในระดับมืออาชีพสำหรับการจัดเก็บและแสดงขวดแก้วและวัตถุอื่น ๆ เนื่องจากแผ่นคอนกรีตสามารถใช้เป็นพื้นผิวหรือชั้นวางของได้

ชื่อโครงการ : The Cava Project, ชื่อนักออกแบบ : Maria-Zoi Tsiligkiridi, ชื่อลูกค้า : MA√.

The Cava Project ชั้นวางไวน์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก