ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดแต่งงาน

Cocodd

ชุดแต่งงาน ชุดที่สมบูรณ์แบบสวมใส่สบายใช้งานได้สวยงามและเป็นต้นฉบับ Cocodd มีลักษณะเหล่านี้ทั้งหมด ทำโดยใช้เทปของช่างประปาเทฟลอนถักโครเชต์เพื่อทำชุดที่มีรูปทรงใต้เข่าและทำงานด้วยมือเพื่อสร้างเอฟเฟกต์การหลุดลุ่ยในสายรัดชุดกระโปรงส่วนสุดท้ายของผ้าคลุมและขอบกระโปรง การปรับปรุงนี้ถือได้ว่าเป็นขนนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เพียง แต่ทำโดยใช้วัสดุใหม่ แต่ยังเป็นมิตรกับสัตว์อีกด้วย ผ้าคลุมแบบถอดได้มีการใช้งาน 4 รูปแบบ: บนใบหน้า, เกี่ยวบนไหล่หรือกลับเข้ามาในชีวิตหรือบนฝั่งเพื่อสร้างรถไฟ

ชื่อโครงการ : Cocodd, ชื่อนักออกแบบ : Ambra Castello, ชื่อลูกค้า : Ambra Castello.

Cocodd ชุดแต่งงาน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก