ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารบาร์

IL MARE

ร้านอาหารบาร์ เรานำแนวคิด "การออกแบบที่ตัดและวางได้" มาใช้ในร้านอาหารแห่งนี้ ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารหลายแห่งจึงเป็นสิ่งล้ำค่าที่จะใช้การออกแบบผสมผสานโปรตีอัน ตัวอย่างเช่นรูปทรงโค้งที่เชื่อมต่อระหว่างเสาและเพดานจะกลายเป็นชิ้นเดียวของการออกแบบและจะไปได้ดีเหนือม้านั่งหรือเคาน์เตอร์บาร์ โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้สามารถใช้เป็นการแบ่งชั้นบรรยากาศได้เช่นกัน ตามความเป็นจริงมีร้านอาหารอีกสามแห่งที่สร้างเสร็จแล้วและ“ การออกแบบที่ตัดและวางได้” นี้ได้ก่อให้เกิดผลดี

ชื่อโครงการ : IL MARE, ชื่อนักออกแบบ : Aiji Inoue, ชื่อลูกค้า : Doyle Collection.

IL MARE ร้านอาหารบาร์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์