ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์กีฬาขี่ม้า

Equitorus

ศูนย์กีฬาขี่ม้า Equitorus ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยและเทคโนโลยีที่เข้มงวดทั้งหมดสำหรับการบำรุงรักษาการฝึกอบรมและการเตรียมม้าที่แข่งขันในระดับสูงสุด คอมเพล็กซ์มีโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับความต้องการด้านการอยู่อาศัยและการพักผ่อนหย่อนใจของเจ้าของม้าในช่วงเวลาว่าง องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดของคอมเพล็กซ์คือสนามกีฬาในร่มขนาดใหญ่ที่ทำจากโครงสร้างไม้ติดกาวและมีแกลเลอรีรูปตัว L พร้อมที่นั่งสำหรับผู้ชมและคาเฟ่ วัตถุถูกมองว่าเป็นความแตกต่างที่สัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ดูเหมือนว่ามีใครบางคนเอาเสื่อสีสันสดใสมาปูบนพื้นดิน

ชื่อโครงการ : Equitorus , ชื่อนักออกแบบ : Polina Nozdracheva, ชื่อลูกค้า : ALPN / Architectural laboratory of Polina Nozdracheva Ltd.

Equitorus  ศูนย์กีฬาขี่ม้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก