ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การแต่งกายของผู้หญิง

Lacy magic

การแต่งกายของผู้หญิง ลูกไม้สร้างภาพลวงตาที่แตกต่างกันในผู้หญิงทุกคน มายากลลูกไม้เชื่อมต่อผู้หญิงร่วมสมัยสมัยใหม่กับยุคโบราณ เมจิกลูกไม้สองชิ้นสำหรับสุภาพสตรี ถักด้วยมือ ผู้ออกแบบใช้เทคนิคการทอและการเข้าร่วม กระโปรงตัดเย็บด้วยเทคนิคกูตูร์ มีการใช้วัสดุผ้าชีฟองลูกไม้ผ้าซาตินและผ้าฝ้าย ความยืดหยุ่นเหมาะสำหรับสองขนาดที่แตกต่างกัน กระโปรงสไตล์ใหม่ Antiaging และสารต้านอนุมูลอิสระเป็นผ้าที่ผลิตโดยนาโนเทคโนโลยี สำหรับการนัดหมายคำเชิญรูปลักษณ์พิเศษ

ชื่อโครงการ : Lacy magic, ชื่อนักออกแบบ : Serap Safiye Yıldız, ชื่อลูกค้า : Yildiz Design .

Lacy magic การแต่งกายของผู้หญิง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก