ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

Peacocks

แหวน นกยูงเป็นนกที่มีความยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวาซึ่งความงามเป็นแรงบันดาลใจให้นักออกแบบสร้างแหวนค็อกเทลนี้ แหวนนกยูงแสดงถึงการออกแบบที่ไม่หยุดนิ่งของการต่อสู้ของนกผ่านรูปแบบที่ไม่สมมาตรและเส้นโค้งที่ราบรื่น รูปนกยูงต่อสู้สองตัวสร้างกรอบเป็นโกเมนสีแดงซึ่งแสดงถึงถั่วลันเตาซึ่งเป็นเป้าหมายแห่งความปรารถนาของคู่แข่ง ขนาดและสีของพลอยทำให้ดีไซน์มีสถานะและอนุญาตให้สวมแหวนสำหรับงานราตรีได้ แม้จะมีขนาดใหญ่ของหินหลักและรูปนกรวมอยู่ด้วย แต่แหวนก็มีความสมดุลและสวมใส่สบาย

ชื่อโครงการ : Peacocks, ชื่อนักออกแบบ : Larisa Zolotova, ชื่อลูกค้า : Larisa Zolotova.

Peacocks แหวน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก