ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แค็ตตาล็อกสินค้า

Kalitva

แค็ตตาล็อกสินค้า แคตตาล็อกถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทำอาหารชาวรัสเซีย อันเป็นผลมาจากการทำความคุ้นเคยโดยละเอียดและการวิเคราะห์เปรียบเทียบของคอลเลกชันทั้งหมดจึงได้เลือกเครื่องเทศสมุนไพรและผักที่เหมาะสมที่สุดซึ่งช่วยเสริมการออกแบบแคตตาล็อกและเน้นข้อดีของแต่ละคอลเลกชั่น หน้าปกหลักของแคตตาล็อกทำด้วยการตัดในรูปแบบของกระทะซึ่งภาพสีของคอลเลกชันจะแสดงให้เห็น ที่จับของกระทะและหม้อบนฝาที่สองเคลือบด้วยแล็กเกอร์สัมผัสนุ่มเลียนแบบการครอบคลุมจริงของด้ามจับเหล่านี้

ชื่อโครงการ : Kalitva, ชื่อนักออกแบบ : Lana Raizen, ชื่อลูกค้า : Kalitva.

Kalitva แค็ตตาล็อกสินค้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก