ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แค็ตตาล็อกสินค้า

Kalitva

แค็ตตาล็อกสินค้า แคตตาล็อกถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทำอาหารชาวรัสเซีย อันเป็นผลมาจากการทำความคุ้นเคยโดยละเอียดและการวิเคราะห์เปรียบเทียบของคอลเลกชันทั้งหมดจึงได้เลือกเครื่องเทศสมุนไพรและผักที่เหมาะสมที่สุดซึ่งช่วยเสริมการออกแบบแคตตาล็อกและเน้นข้อดีของแต่ละคอลเลกชั่น หน้าปกหลักของแคตตาล็อกทำด้วยการตัดในรูปแบบของกระทะซึ่งภาพสีของคอลเลกชันจะแสดงให้เห็น ที่จับของกระทะและหม้อบนฝาที่สองเคลือบด้วยแล็กเกอร์สัมผัสนุ่มเลียนแบบการครอบคลุมจริงของด้ามจับเหล่านี้

ชื่อโครงการ : Kalitva, ชื่อนักออกแบบ : Lana Raizen, ชื่อลูกค้า : Kalitva.

Kalitva แค็ตตาล็อกสินค้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม