ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แค็ตตาล็อกสินค้า

Kalitva

แค็ตตาล็อกสินค้า แคตตาล็อกถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทำอาหารชาวรัสเซีย อันเป็นผลมาจากการทำความคุ้นเคยโดยละเอียดและการวิเคราะห์เปรียบเทียบของคอลเลกชันทั้งหมดจึงได้เลือกเครื่องเทศสมุนไพรและผักที่เหมาะสมที่สุดซึ่งช่วยเสริมการออกแบบแคตตาล็อกและเน้นข้อดีของแต่ละคอลเลกชั่น หน้าปกหลักของแคตตาล็อกทำด้วยการตัดในรูปแบบของกระทะซึ่งภาพสีของคอลเลกชันจะแสดงให้เห็น ที่จับของกระทะและหม้อบนฝาที่สองเคลือบด้วยแล็กเกอร์สัมผัสนุ่มเลียนแบบการครอบคลุมจริงของด้ามจับเหล่านี้

ชื่อโครงการ : Kalitva, ชื่อนักออกแบบ : Lana Raizen, ชื่อลูกค้า : Kalitva.

Kalitva แค็ตตาล็อกสินค้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ