ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Modular Composter

Orre

Modular Composter โดยประมาณในครัวเรือนโดยเฉลี่ยวัสดุที่เหมาะสมสำหรับการทำปุ๋ยหมักมีสัดส่วนมากกว่า 40% ของขยะทั้งหมด การเก็บปุ๋ยหมักเป็นหนึ่งในเสาหลักของชีวิตในระบบนิเวศ ช่วยให้คุณผลิตของเสียน้อยลงและผลิตปุ๋ยที่มีคุณค่าสำหรับพืชอินทรีย์ โครงการนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันในที่อยู่อาศัยขนาดเล็กและมีวัตถุประสงค์เพื่อเปลี่ยนนิสัย ด้วยความเป็นโมดูลาร์ทำให้ใช้พื้นที่น้อยและช่วยให้คุณประมวลผลขยะจำนวนมากได้ โครงสร้างปุ๋ยหมักช่วยให้ปุ๋ยหมักมีออกซิเจนที่ดีและแผ่นกรองคาร์บอนป้องกันกลิ่น

ชื่อโครงการ : Orre, ชื่อนักออกแบบ : Adam Szczyrba, ชื่อลูกค้า : Academy od Fine Arts in Katowice.

Orre Modular Composter

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก