ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Modular Composter

Orre

Modular Composter โดยประมาณในครัวเรือนโดยเฉลี่ยวัสดุที่เหมาะสมสำหรับการทำปุ๋ยหมักมีสัดส่วนมากกว่า 40% ของขยะทั้งหมด การเก็บปุ๋ยหมักเป็นหนึ่งในเสาหลักของชีวิตในระบบนิเวศ ช่วยให้คุณผลิตของเสียน้อยลงและผลิตปุ๋ยที่มีคุณค่าสำหรับพืชอินทรีย์ โครงการนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันในที่อยู่อาศัยขนาดเล็กและมีวัตถุประสงค์เพื่อเปลี่ยนนิสัย ด้วยความเป็นโมดูลาร์ทำให้ใช้พื้นที่น้อยและช่วยให้คุณประมวลผลขยะจำนวนมากได้ โครงสร้างปุ๋ยหมักช่วยให้ปุ๋ยหมักมีออกซิเจนที่ดีและแผ่นกรองคาร์บอนป้องกันกลิ่น

ชื่อโครงการ : Orre, ชื่อนักออกแบบ : Adam Szczyrba, ชื่อลูกค้า : Academy od Fine Arts in Katowice.

Orre Modular Composter

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ