ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ภาชนะ

Goccia

ภาชนะ Goccia เป็นภาชนะที่ตกแต่งบ้านด้วยรูปทรงที่นุ่มนวลและแสงไฟสีวอร์มไวท์ เป็นเตาไฟภายในบ้านที่ทันสมัยจุดนัดพบสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขกับเพื่อน ๆ ในสวนหรือโต๊ะกาแฟเพื่ออ่านหนังสือในห้องนั่งเล่น เป็นชุดภาชนะเซรามิกที่เหมาะสำหรับใส่ผ้าห่มสำหรับฤดูหนาวอันอบอุ่นผลไม้ตามฤดูกาลหรือขวดเครื่องดื่มในฤดูร้อนที่แช่ในน้ำแข็ง ภาชนะแขวนจากเพดานด้วยเชือกและสามารถวางตำแหน่งได้ตามความสูงที่ต้องการ มีให้เลือก 3 ขนาดซึ่งใหญ่ที่สุดสามารถใช้กับท็อปโซลิดโอ๊คได้

ชื่อโครงการ : Goccia, ชื่อนักออกแบบ : Giuliano Ricciardi, ชื่อลูกค้า : d-Lab studio di Giuliano Ricciardi.

Goccia ภาชนะ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก