ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โรงแรม

Shanghai Xijiao

โรงแรม โครงการนี้เป็นวิลล่าที่ได้รับการดัดแปลงซึ่งมีห้าชั้นในชานเมืองเซี่ยงไฮ้ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 1,000 ตรม. การตกแต่งผสมผสานความรู้สึกแบบจีนใหม่ที่สดใสตั้งแต่เพดานไปจนถึงรูปแบบหินบนพื้น เพดานตกแต่งด้วยภาพวาดสีดำและแผ่นสแตนเลสสีเทาซึ่งช่วยให้แสงที่ซ่อนอยู่ผ่านช่องว่าง วัสดุอย่างไม้วีเนียร์ไม้สแตนเลสและภาพวาดที่บ่งบอกถึงความเป็นจีนแบบใหม่ถูกนำมาผสมผสานกันเพื่อสร้างพื้นที่ความรู้สึกแบบจีนใหม่ โดยรวมแล้วการออกแบบมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้คนใกล้ชิดกับเซี่ยงไฮ้มากขึ้นและโดยพื้นฐานแล้วการออกแบบให้ใกล้ชิดกับตัวเองมากขึ้น

ชื่อโครงการ : Shanghai Xijiao, ชื่อนักออกแบบ : Yuefeng ZHOU, ชื่อลูกค้า : Liang DING & Yuefeng ZHOU.

Shanghai Xijiao โรงแรม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก