ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คลังน้ำชา

Redo

คลังน้ำชา แนวคิดของโครงการนี้แตกต่างจากฟังก์ชันเดียวของคลังสินค้าแบบเดิมและสร้างฉากใหม่ที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตผ่านโหมดพื้นที่ผสม ด้วยการฝังภาพพฤติกรรมของชีวิตคนเมืองสมัยใหม่ (ห้องสมุดแกลเลอรีห้องจัดแสดงนิทรรศการชาและศูนย์ชิมเครื่องดื่ม) จะทำให้พื้นที่ขนาดเล็กเดียวกลายเป็น "เขตเมืองเปิด" ในระดับที่ "ใหญ่กว่า" โครงการพยายามที่จะรวมคำเชิญส่วนตัวและประสบการณ์ความงามระดับมหภาคของสถาบันสาธารณะ

ชื่อโครงการ : Redo, ชื่อนักออกแบบ : Hongrui Luan / SIGNdeSIGN, ชื่อลูกค้า : SIGNdeSIGN.

Redo คลังน้ำชา

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก