ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รถเข็นเด็ก

Evolutionary

รถเข็นเด็ก ผลิตภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ชีวิตการดูแลเด็กตามปกติในการจัดการกับผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กที่แตกต่างกันในสภาวะต่างๆ มีระบบวิวัฒนาการของฟังก์ชันสามอย่างรวมกันซึ่งแตกต่างจากระบบดั้งเดิม เมื่อมีคนต้องการพาลูกไปที่สวนสาธารณะใกล้ ๆ ระบบจะแสดงฟังก์ชันเดิม ผู้คนยังสามารถเลือกขี่จักรยานโหมดการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวางไว้ที่เบาะหลัง สามารถพัฒนาเป็นเก้าอี้ทานข้าวเด็กได้ทุกที่หากเด็กรู้สึกหิว ลักษณะวิวัฒนาการทำให้เกิดความปลอดภัยสะดวกและรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ชื่อโครงการ : Evolutionary, ชื่อนักออกแบบ : Yuefeng ZHOU, ชื่อลูกค้า : Yuefeng ZHOU.

Evolutionary รถเข็นเด็ก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก