ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้องโถงนิทรรศการ

City Heart

ห้องโถงนิทรรศการ จากสถาปัตยกรรมของเมืองไปจนถึงดัชนีเพื่อทำความเข้าใจและชั่งน้ำหนักความสมดุลของการออกแบบการแสดงออกของเมืองรวมตัวกันในพื้นที่สามมุมผ่านการก่อสร้างและพัฒนาเมืองเพื่อส่งเสริมวิสาหกิจเมืองและมุมมองของผู้คนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเมืองและลักษณะของเมืองและเมือง การพับสภาพภูมิอากาศเพื่อแลกเปลี่ยนกับความเข้าใจของนักออกแบบเกี่ยวกับเมืองดูอดีตของเมืองมากขึ้นเพื่อดูอนาคตของเขา

ชื่อโครงการ : City Heart, ชื่อนักออกแบบ : Ling Zhou, ชื่อลูกค้า : Zhou Decoration Design Co., Ltd..

City Heart ห้องโถงนิทรรศการ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก