ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต่างหูและแหวน

Vivit Collection

ต่างหูและแหวน Vivit Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบที่พบในธรรมชาติสร้างการรับรู้ที่น่าสนใจและอยากรู้อยากเห็นด้วยรูปทรงที่ยืดยาวและเส้นที่หมุนวน ชิ้นส่วนของ Vivit ประกอบด้วยแผ่นทองคำขาว 18k ซึ่งมีการชุบโรเดียมสีดำที่ด้านนอก ต่างหูรูปใบไม้ล้อมรอบใบหูเพื่อให้เคลื่อนไหวตามธรรมชาติทำให้เกิดการเต้นรำที่น่าสนใจระหว่างสีดำและสีทอง - ซ่อนและเผยให้เห็นสีเหลืองทองที่อยู่ข้างใต้ รูปทรงและองค์ประกอบทางสรีระศาสตร์ของคอลเล็กชั่นนี้แสดงให้เห็นถึงความน่าหลงใหลของแสงเงาแสงสะท้อนและการสะท้อนกลับ

ต่างหูและแหวน

Mouvant Collection

ต่างหูและแหวน Mouvant Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากบางแง่มุมของ Futurism เช่นความคิดเกี่ยวกับพลวัตและการทำให้เป็นจริงของสิ่งที่จับต้องไม่ได้ที่นำเสนอโดยศิลปินชาวอิตาลี Umberto Boccioni ต่างหูและแหวนของคอลเลคชั่น Mouvant นำเสนอชิ้นส่วนทองคำที่มีขนาดแตกต่างกันหลายขนาดเชื่อมในลักษณะที่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของภาพลวงตาและสร้างรูปทรงที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับมุมที่มองเห็น

แหวน

Moon Curve

แหวน โลกธรรมชาติกำลังเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในขณะที่มันสมดุลระหว่างระเบียบและความโกลาหล การออกแบบที่ดีถูกสร้างขึ้นจากความตึงเครียดเดียวกัน คุณสมบัติของความแข็งแกร่งความสวยงามและความมีชีวิตชีวาเกิดจากความสามารถของศิลปินที่จะยังคงเปิดรับสิ่งตรงข้ามเหล่านี้ในระหว่างการสร้างสรรค์ ชิ้นงานที่เสร็จแล้วคือผลรวมของตัวเลือกมากมายที่ศิลปินเลือก ความคิดและการไม่มีความรู้สึกทั้งหมดจะส่งผลให้เกิดงานที่แข็งกระด้างและเย็นชาในขณะที่ความรู้สึกและการไม่มีการควบคุมทั้งหมดให้ผลงานที่ไม่สามารถแสดงออกได้ การสานสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นการแสดงออกถึงการเต้นรำของชีวิตเอง

การแต่งกาย

Nyx's Arc

การแต่งกาย เมื่อแสงลอดผ่านหน้าต่างในระดับที่ดีจะผลิตระดับของแสงความงามการส่องสว่างที่จะนำผู้คนในห้องเมื่อจิตใจลึกลับและเงียบสงบในขณะที่ Nyx ด้วยความลึกลับและเงียบใช้ผ้าลามิเนตและ บิดไปตีความความงามดังกล่าว

สร้อยคอ

Extravaganza

สร้อยคอ คอลเลียร์อันหรูหราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการประดับประดาคอโบราณที่คุณสามารถเห็นได้จากภาพวาดที่สวยงามมากมายของศตวรรษที่สิบหกและสิบแปด โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ร่วมสมัยและทันสมัยทำให้สไตล์ ruffles ทั่วไปพยายามทำให้มันทันสมัยและร่วมสมัย เอฟเฟกต์ซับซ้อนที่ให้ความสง่างามแก่ผู้สวมใส่การใช้สีดำหรือสีขาวช่วยให้สามารถผสมผสานหลายหลากเข้ากับดีไซน์ที่ทันสมัยและบริสุทธิ์ สร้อยคอชิ้นเดียวยืดหยุ่นและเบา วัสดุที่ไม่มีค่า แต่มีการออกแบบที่น่าประทับใจในแฟชั่นชั้นสูงทำให้คอลลิเออร์นี้ไม่ใช่แค่อัญมณี แต่เป็นเครื่องประดับตัวใหม่

เครื่องประดับต่างหู

Eclipse Hoop Earrings

เครื่องประดับต่างหู มีปรากฏการณ์หนึ่งที่จับกุมพฤติกรรมของเราอย่างต่อเนื่องหยุดเราตายในเส้นทางของเรา ปรากฏการณ์ทางโหราศาสตร์ของสุริยุปราคาได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนตั้งแต่ยุคแรกสุดของมนุษยชาติ จากการที่ท้องฟ้ามืดลงอย่างกะทันหันและการลบเลือนจากดวงอาทิตย์ทำให้เกิดเงาแห่งความกลัวความสงสัยและความพิศวงในจินตนาการอันยาวนานธรรมชาติอันน่าทึ่งของสุริยุปราคาทำให้เราทุกคนประทับใจ ต่างหูห่วงคราสทองคำขาว 18K ประดับเพชรได้รับแรงบันดาลใจจากสุริยุปราคาปี 2555 การออกแบบพยายามจับภาพธรรมชาติที่ลึกลับและความงามของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์