ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

Touch

แหวน ด้วยท่าทางที่เรียบง่ายการกระทำของการสัมผัสบ่งบอกถึงอารมณ์ที่หลากหลาย ผู้ออกแบบมีเป้าหมายที่จะถ่ายทอดความรู้สึกอบอุ่นและไร้รูปแบบนี้ด้วยโลหะที่เย็นและแข็งผ่านวงแหวน Touch ring เส้นโค้ง 2 เส้นถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างวงแหวนที่แสดงให้เห็นคน 2 คนจับมือกัน แหวนจะเปลี่ยนมุมมองเมื่อหมุนตำแหน่งบนนิ้วและมองจากมุมที่ต่างกัน เมื่อชิ้นส่วนที่เชื่อมต่ออยู่ในตำแหน่งระหว่างนิ้วของคุณวงแหวนจะปรากฏเป็นสีเหลืองหรือสีขาว เมื่อชิ้นส่วนที่เชื่อมต่ออยู่ในตำแหน่งบนนิ้วคุณสามารถเพลิดเพลินกับทั้งสีเหลืองและสีขาวด้วยกัน

แหวนโครงสร้าง

Spatial

แหวนโครงสร้าง การออกแบบประกอบด้วยโครงสร้างโครงโลหะซึ่งดรูซี่ถูกยึดไว้ในลักษณะที่เน้นทั้งหินและโครงสร้างโครงโลหะ โครงสร้างค่อนข้างเปิดกว้างและทำให้แน่ใจว่าหินเป็นดาวเด่นของการออกแบบ รูปแบบที่ผิดปกติของ Druzy และลูกบอลโลหะที่ยึดโครงสร้างเข้าด้วยกันทำให้เกิดความนุ่มนวลเล็กน้อยในการออกแบบ เป็นตัวหนาหงุดหงิดและสวมใส่ได้

การออกแบบเสื้อผ้า

Sidharth kumar

การออกแบบเสื้อผ้า NS GAIA เป็นฉลากเสื้อผ้าสตรีร่วมสมัยที่มีต้นกำเนิดจากนิวเดลีที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์และเทคนิคผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ แบรนด์เป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ในการผลิตที่ใส่ใจและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการปั่นจักรยานและการรีไซเคิล ความสำคัญของปัจจัยนี้สะท้อนให้เห็นในเสาหลักในการตั้งชื่อ 'N' และ 'S' ใน NS GAIA ที่ยืนหยัดเพื่อธรรมชาติและความยั่งยืน แนวทางของ NS GAIA คือ“ less is more” ฉลากมีส่วนสำคัญในการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆโดยให้ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

ต่างหู

Van Gogh

ต่างหู ต่างหูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นอัลมอนด์ใน Blossom วาดโดย Van Gogh ความอ่อนช้อยของกิ่งก้านถูกสร้างขึ้นใหม่โดยโซ่แบบคาร์เทียร์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งเช่นเดียวกับกิ่งก้านที่พลิ้วไหวไปกับสายลม เฉดสีต่างๆของอัญมณีที่แตกต่างกันตั้งแต่สีขาวเกือบไปจนถึงสีชมพูที่เข้มกว่าแสดงถึงเฉดสีของดอกไม้ กลุ่มดอกไม้ที่บานจะแสดงด้วยหินเจียระไนที่แตกต่างกัน ทำด้วยทองคำ 18k เพชรสีชมพูมอร์แกนไนท์แซฟไฟร์สีชมพูและทัวร์มาลีนสีชมพู ขัดเงาและพื้นผิว น้ำหนักเบามากและพอดี นี่คือการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิในรูปแบบของอัญมณี

กระเป๋าถือ

Qwerty Elemental

กระเป๋าถือ เช่นเดียวกับวิวัฒนาการการออกแบบของเครื่องพิมพ์ดีดแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงจากรูปแบบการมองเห็นที่ซับซ้อนสูงไปสู่รูปแบบทางเรขาคณิตที่เรียบง่ายที่มีลายเส้นเรียบง่าย Qwerty-elemental เป็นศูนย์รวมของความแข็งแกร่งความสมมาตรและความเรียบง่าย ชิ้นส่วนเหล็กที่สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือหลายคนเป็นลักษณะภาพที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้กระเป๋ามีลักษณะทางสถาปัตยกรรม ความไม่ชอบมาพากลที่สำคัญของกระเป๋าคือกุญแจของเครื่องพิมพ์ดีดสองอันที่ออกแบบเองและประกอบขึ้นเอง

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

Macaroni Club

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี คอลเลคชั่น Macaroni Club ได้รับแรงบันดาลใจจาก The macaroni ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ 18 ที่เชื่อมโยงพวกเขากับคนที่ติดโลโก้ในปัจจุบัน มักกะโรนีเป็นคำเรียกสำหรับผู้ชายที่อยู่เหนือขอบเขตของแฟชั่นในลอนดอน เป็นโลโก้ที่คลั่งไคล้ในศตวรรษที่ 18 คอลเลกชันนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของโลโก้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและสร้าง Macaroni Club ให้เป็นแบรนด์ด้วยตัวเอง รายละเอียดการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายมักกะโรนีในปี 1770 และเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่มีปริมาณและความยาวมาก