ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การพับแว่นตา

Blooming

การพับแว่นตา การออกแบบแว่นตาของ Sonja ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่กำลังบานและกรอบแว่นตาในยุคแรก ๆ การผสมผสานรูปแบบอินทรีย์ของธรรมชาติและองค์ประกอบการใช้งานของกรอบแว่นตาผู้ออกแบบได้พัฒนาสิ่งของที่เปลี่ยนแปลงได้ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันหลายแบบ ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการออกแบบให้มีความเป็นไปได้ในการพับเก็บได้โดยใช้พื้นที่ในกระเป๋าให้น้อยที่สุด เลนส์ผลิตจากลูกแก้วตัดด้วยเลเซอร์พร้อมลายดอกไม้ออร์คิดและกรอบแว่นทำด้วยตนเองโดยใช้ทองเหลืองชุบทอง 18k

ต่างหู Multifunctional

Blue Daisy

ต่างหู Multifunctional เดซี่เป็นดอกไม้ผสมที่มีดอกไม้สองดอกรวมกันเป็นดอกเดียวส่วนด้านในและส่วนกลีบด้านนอก เป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมโยงของทั้งสองที่แสดงถึงความรักที่แท้จริงหรือความผูกพันสูงสุด การออกแบบผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของดอกเดซี่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถสวมใส่ Blue Daisy ได้หลายแบบ การเลือกใช้แซฟไฟร์สีน้ำเงินสำหรับกลีบดอกไม้นั้นเน้นถึงแรงบันดาลใจสำหรับความหวังความปรารถนาและความรัก แซฟไฟร์สีเหลืองที่เลือกใช้สำหรับกลีบดอกไม้ตรงกลางช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกถึงความสุขและความภาคภูมิใจที่ทำให้ผู้สวมใส่มีความสงบและมั่นใจในการแสดงความสง่างาม

จี้

Eternal Union

จี้ The Eternal Union โดย Olga Yatskaer นักประวัติศาสตร์มืออาชีพที่ตัดสินใจประกอบอาชีพใหม่ของนักออกแบบเครื่องประดับดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหมาย บางคนจะพบว่ามันเป็นเครื่องประดับแบบเซลติกหรือแม้แต่ปม Herakles ชิ้นส่วนนี้แสดงถึงรูปร่างที่ไม่มีที่สิ้นสุดหนึ่งชิ้นซึ่งดูเหมือนรูปร่างสองรูปที่เชื่อมต่อกัน เอฟเฟกต์นี้สร้างขึ้นผ่านเส้นคล้ายกริดที่สลักไว้บนชิ้นงาน กล่าวอีกนัยหนึ่ง - ทั้งสองผูกพันกันเป็นหนึ่งเดียวและหนึ่งคือการรวมกันของทั้งสอง

คอลเลกชันเครื่องประดับเป็นเครื่องประดับ

Ataraxia

คอลเลกชันเครื่องประดับเป็นเครื่องประดับ การผสมผสานกับแฟชั่นและเทคโนโลยีขั้นสูงโครงการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างชิ้นส่วนเครื่องประดับที่สามารถทำให้องค์ประกอบแบบกอธิคเก่าเป็นรูปแบบใหม่โดยกล่าวถึงศักยภาพของแบบดั้งเดิมในบริบทร่วมสมัย ด้วยความสนใจในความรู้สึกแบบกอธิคที่มีอิทธิพลต่อผู้ชมโครงการจึงพยายามกระตุ้นให้เกิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านปฏิสัมพันธ์ขี้เล่นสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างการออกแบบและผู้สวมใส่ อัญมณีสังเคราะห์ในฐานะที่เป็นวัสดุพิมพ์เชิงนิเวศที่ต่ำกว่าถูกตัดเป็นพื้นผิวที่เรียบผิดปกติเพื่อโยนสีลงบนผิวเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธ์

Collier

Eves Weapon

Collier อาวุธของอีฟทำจากกุหลาบ 750 กะรัตและทองคำขาว ประกอบด้วยเพชร 110 เม็ด (20.2ct) และประกอบด้วย 62 ส่วน ทั้งหมดมีสองลักษณะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง: ในมุมมองด้านข้างส่วนต่างๆเป็นรูปแอปเปิ้ลในมุมมองด้านบนเส้นรูปตัววีสามารถมองเห็นได้ แต่ละส่วนจะถูกแยกออกด้านข้างเพื่อสร้างเอฟเฟกต์การโหลดสปริงที่ถือเพชร - เพชรจะถูกยึดด้วยความตึงเครียดเท่านั้น สิ่งนี้เน้นให้เห็นถึงความส่องสว่างความสดใสและเพิ่มความกระจ่างใสของเพชรให้มากที่สุด ช่วยให้มีการออกแบบที่เบาและชัดเจนมากแม้จะมีขนาดของสร้อยคอก็ตาม

แหวน

Wishing Well

แหวน เมื่อไปเยี่ยมสวนกุหลาบในความฝันของเธอทิปปี้ก็พบกับความปรารถนาดีที่รายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบ เธอมองเข้าไปในบ่อน้ำและเห็นภาพสะท้อนของดวงดาวยามค่ำคืนและขอพร ดวงดาวยามค่ำคืนแสดงด้วยเพชรและทับทิมเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความหลงใหลความฝันและความหวังที่ลึกซึ้งที่สุดของเธอที่เธอทำในบ่อน้ำที่ปรารถนา การออกแบบนี้มีการตัดดอกกุหลาบที่กำหนดเองก้ามปูทับทิมหกเหลี่ยมในทองคำขาว 14K ใบไม้เล็ก ๆ ถูกแกะสลักเพื่อแสดงพื้นผิวของใบไม้ตามธรรมชาติ วงแหวนรองรับส่วนบนแบนและโค้งเข้าด้านในเล็กน้อย ขนาดแหวนต้องคำนวณทางคณิตศาสตร์