ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รองเท้าหรูหรา

Conspiracy - Sandal shaped jewels-

รองเท้าหรูหรา "รองเท้าแตะ / อัญมณีรูปทรง" ของ Gianluca Tamburini ที่เรียกว่า Conspiracy ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 รองเท้า Conspiracy ผสมผสานเทคโนโลยีและความสวยงามเข้าไว้ด้วยกันอย่างง่ายดาย ส้นและพื้นรองเท้าทำจากวัสดุเช่นอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและไทเทเนียมซึ่งหล่อในรูปแบบประติมากรรม จากนั้นภาพเงาของรองเท้าจะถูกเน้นด้วยอัญมณีกึ่ง / มีค่าและการตกแต่งที่หรูหราอื่น ๆ เทคโนโลยีชั้นสูงและวัสดุล้ำยุคก่อให้เกิดประติมากรรมสมัยใหม่ที่มีรูปร่างเหมือนรองเท้าแตะ แต่ยังคงสัมผัสและประสบการณ์ของช่างฝีมือชาวอิตาลีที่มีทักษะ

เข็มกลัด

"Emerald" - Project Asia Metamorphosis

เข็มกลัด ลักษณะและรูปร่างภายนอกของวัตถุช่วยให้เปลี่ยนการออกแบบเครื่องประดับใหม่ได้ ในธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาช่วงเวลาหนึ่งจะเปลี่ยนไปอีกช่วงหนึ่ง ฤดูใบไม้ผลิเป็นไปตามฤดูหนาวและในตอนเช้าจะเกิดขึ้นหลังจากกลางคืน สีก็เปลี่ยนไปตามบรรยากาศเช่นกัน หลักการของการทดแทนการเปลี่ยนภาพนี้นำมาสู่การตกแต่งของ« Asia Metamorphosis »ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นที่มีสองสถานะที่แตกต่างกันสองภาพที่ไม่มีข้อ จำกัด สะท้อนให้เห็นในวัตถุหนึ่ง องค์ประกอบที่เคลื่อนย้ายได้ของโครงสร้างทำให้สามารถเปลี่ยนลักษณะและลักษณะของเครื่องประดับได้

นาฬิกาอะนาล็อก

Kaari

นาฬิกาอะนาล็อก การออกแบบนี้ใช้กลไกอะนาล็อกแบบมาตรฐาน 24 ชั่วโมง (เข็มชั่วโมงครึ่งสปีด) การออกแบบนี้มาพร้อมกับการตัดแบบสองรูปทรงโค้ง สามารถมองเห็นเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีในการหมุนได้ เข็มชั่วโมง (แผ่นดิสก์) แบ่งออกเป็นสองส่วนซึ่งมีสีต่างกันซึ่งหมุนแสดงเวลา AM หรือ PM ขึ้นอยู่กับสีที่เริ่มมองเห็นได้ เข็มนาทีสามารถมองเห็นได้ผ่านส่วนโค้งรัศมีที่ใหญ่กว่าและกำหนดว่าช่องนาทีใดที่สอดคล้องกับหน้าปัด 0-30 นาที (อยู่ที่รัศมีด้านในของส่วนโค้ง) และช่อง 30-60 นาที (อยู่ที่รัศมีด้านนอก)

ชุดขี้เกียจที่ทันสมัย

Le Maestro

ชุดขี้เกียจที่ทันสมัย Le Maestro ปฏิวัติรองเท้าแต่งกายด้วยการผสมผสาน 'โลหะส้นแมทริกซ์' ซิทเท็กซ์เลเซอร์ซินเตอร์ (DMLS) ไททาเนียม 'ส้นเท้าเมทริกซ์' ช่วยลดมวลสายตาของส่วนส้นเท้าและแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ของโครงสร้างของรองเท้า เพื่อเสริม vamp ที่สง่างามหนังที่มีเมล็ดข้าวสูงใช้สำหรับการออกแบบที่ไม่สมมาตรของส่วนบน ตอนนี้การผสานส่วนส้นเท้าเข้ากับส่วนบนได้ถูกประกอบเป็นทรงเพรียวบางและปราณีต

Qipao ร่วมสมัย

The Remains

Qipao ร่วมสมัย แรงบันดาลใจมาจากพระธาตุของจีน“ เซรามิกส์” เป็นสิ่งแทนใจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ว่าจะจากราชวงศ์และประชาชน ในการศึกษาของฉันทุกวันนี้มาตรฐานความงามหลักของแฟชั่นและฮวงจุ้ยของจีน (การออกแบบตกแต่งภายในและสภาพแวดล้อม) ก็ไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาชอบซีทรูเลเยอร์และปรารถนา ฉันต้องการออกแบบ Qipao เพื่อนำความหมายและคุณลักษณะของเซรามิกจากราชวงศ์เก่ามาสู่แฟชั่นร่วมสมัย และกระตุ้นผู้คนที่หลงลืมวัฒนธรรมและชาติพันธุ์เมื่อใดก็ตามที่เราอยู่ในรุ่น i-generation

เข็มกลัด

Chiromancy

เข็มกลัด แต่ละคนมีเอกลักษณ์และเป็นต้นฉบับ สิ่งนี้เห็นได้ชัดแม้กระทั่งในลวดลายบนนิ้วของเรา เส้นที่วาดและสัญลักษณ์ของมือของเรายังค่อนข้างเป็นต้นฉบับ นอกจากนี้แต่ละคนยังมีหินหลายชนิดซึ่งมีคุณภาพใกล้เคียงกับพวกเขาหรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ส่วนตัว คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ผู้สังเกตการณ์คิดได้รับคำแนะนำและน่าสนใจมากมายซึ่งช่วยให้สามารถสร้างเครื่องประดับส่วนบุคคลตามเส้นและสัญญาณของแต่ละสิ่ง เครื่องประดับและเครื่องประดับประเภทนี้ - สร้างรหัสศิลปะส่วนตัวของคุณ