ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บาร์ดนตรีสด

Lido Cafe

บาร์ดนตรีสด ชั้นแรกเป็นประสบการณ์ใต้น้ำและชั้นสองเป็นประสบการณ์เหนือน้ำ ประสบการณ์ใต้น้ำประกอบด้วยออร์แกนแสงเป็นฉากหลังเวที DMX LED back lit motled fish scale glass โคมไฟไหม DMX LED รูปปลาตู้ปลาในช่องหน้าต่างและพื้นที่ทั้งหมดจะสว่างไสวด้วยไฟเอฟเฟกต์ H2O บนชั้นสองมีแถบกระจกแนวตั้งบาง ๆ ที่เว้นระยะห่างแบบสุ่มฝังไว้ในผนังจิตรกรรมฝาผนังป่า แสงเลเซอร์และการเคลื่อนไหวสะท้อนอยู่ในแถบกระจกและให้ความรู้สึกในการเคลื่อนไหวเกินจริงพร้อมทั้งบอกแสงอาทิตย์ผ่านต้นไม้

ชื่อโครงการ : Lido Cafe, ชื่อนักออกแบบ : Mario J Lotti, ชื่อลูกค้า : MLA Development Corporation.

Lido Cafe บาร์ดนตรีสด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก