ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บาร์ดนตรีสด

Lido Cafe

บาร์ดนตรีสด ชั้นแรกเป็นประสบการณ์ใต้น้ำและชั้นสองเป็นประสบการณ์เหนือน้ำ ประสบการณ์ใต้น้ำประกอบด้วยออร์แกนแสงเป็นฉากหลังเวที DMX LED back lit motled fish scale glass โคมไฟไหม DMX LED รูปปลาตู้ปลาในช่องหน้าต่างและพื้นที่ทั้งหมดจะสว่างไสวด้วยไฟเอฟเฟกต์ H2O บนชั้นสองมีแถบกระจกแนวตั้งบาง ๆ ที่เว้นระยะห่างแบบสุ่มฝังไว้ในผนังจิตรกรรมฝาผนังป่า แสงเลเซอร์และการเคลื่อนไหวสะท้อนอยู่ในแถบกระจกและให้ความรู้สึกในการเคลื่อนไหวเกินจริงพร้อมทั้งบอกแสงอาทิตย์ผ่านต้นไม้

ชื่อโครงการ : Lido Cafe, ชื่อนักออกแบบ : Mario J Lotti, ชื่อลูกค้า : MLA Development Corporation.

Lido Cafe บาร์ดนตรีสด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์