ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บาร์ดนตรีสด

Lido Cafe

บาร์ดนตรีสด ชั้นแรกเป็นประสบการณ์ใต้น้ำและชั้นสองเป็นประสบการณ์เหนือน้ำ ประสบการณ์ใต้น้ำประกอบด้วยออร์แกนแสงเป็นฉากหลังเวที DMX LED back lit motled fish scale glass โคมไฟไหม DMX LED รูปปลาตู้ปลาในช่องหน้าต่างและพื้นที่ทั้งหมดจะสว่างไสวด้วยไฟเอฟเฟกต์ H2O บนชั้นสองมีแถบกระจกแนวตั้งบาง ๆ ที่เว้นระยะห่างแบบสุ่มฝังไว้ในผนังจิตรกรรมฝาผนังป่า แสงเลเซอร์และการเคลื่อนไหวสะท้อนอยู่ในแถบกระจกและให้ความรู้สึกในการเคลื่อนไหวเกินจริงพร้อมทั้งบอกแสงอาทิตย์ผ่านต้นไม้

ชื่อโครงการ : Lido Cafe, ชื่อนักออกแบบ : Mario J Lotti, ชื่อลูกค้า : MLA Development Corporation.

Lido Cafe บาร์ดนตรีสด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม