ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เกมไม้

BlindBox

เกมไม้ BlindBox เป็นเกมไม้ที่ผสมผสานปริศนาเข้ากับเกมความจำและเสริมสร้างความรู้สึกเช่นการได้ยินและการสัมผัส มันเป็นเกมที่เปิดตามสำหรับผู้เล่นสองคน ผู้เล่นที่รวบรวมหินอ่อนของตนเองก่อนผู้เล่นคนอื่นจะชนะ ผู้เล่นเคลื่อนย้ายลิ้นชักแนวนอนเพื่อจัดแนวรูตรงกลางเพื่อสร้างเส้นทางแนวตั้งสำหรับหินอ่อนที่จะตกลงมาเกมดังกล่าวต้องการความสามารถในการคิดเชิงกลยุทธ์เพื่อป้องกันคู่ต่อสู้ของคุณความทรงจำที่ดีสำหรับการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องและความสนใจสูงเพื่อให้ได้ว่าคุณอยู่ที่ไหน หินอ่อนย้ายไปที่

ชื่อโครงการ : BlindBox, ชื่อนักออกแบบ : Ufuk Bircan Özkan, ชื่อลูกค้า : Ufuk Bircan Özkan.

BlindBox เกมไม้

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก