ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายในโรงเรียน

Ipek University

การออกแบบภายในโรงเรียน พื้นที่ 16500 ตารางเมตรมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษารวม 7 ร้านและในแอมป์ชั้นเรียนห้องประชุมชั้นสำนักงานห้องวิทยากรคาเฟ่ 2 ห้องและห้องโถงที่ออกแบบโครงสร้าง โดยรวมแล้วทางเข้าชั้นล่างและส่วนต้อนรับของคาเฟ่ละลายไปพร้อมกันการสร้างในแต่ละชั้นของพื้นที่แกลเลอรีการสร้างชั้นต่างๆที่สร้างความแตกต่างในการรับรู้ระหว่างทุกระดับของแนวทางการออกแบบได้ถูกนำมาใช้

ชื่อโครงการ : Ipek University , ชื่อนักออกแบบ : Craft312 Studio, ชื่อลูกค้า : Craft312 Studio.

Ipek University  การออกแบบภายในโรงเรียน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก