ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายในโรงเรียน

Ipek University

การออกแบบภายในโรงเรียน พื้นที่ 16500 ตารางเมตรมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษารวม 7 ร้านและในแอมป์ชั้นเรียนห้องประชุมชั้นสำนักงานห้องวิทยากรคาเฟ่ 2 ห้องและห้องโถงที่ออกแบบโครงสร้าง โดยรวมแล้วทางเข้าชั้นล่างและส่วนต้อนรับของคาเฟ่ละลายไปพร้อมกันการสร้างในแต่ละชั้นของพื้นที่แกลเลอรีการสร้างชั้นต่างๆที่สร้างความแตกต่างในการรับรู้ระหว่างทุกระดับของแนวทางการออกแบบได้ถูกนำมาใช้

ชื่อโครงการ : Ipek University , ชื่อนักออกแบบ : Craft312 Studio, ชื่อลูกค้า : Craft312 Studio.

Ipek University  การออกแบบภายในโรงเรียน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม